Giới thiệu

Chương trình Giáo dục STEM là phương pháp đang được Chính phủ Việt Nam nói riêng và Chính phủ các nước trên Thế giới nói chung chú trọng quan tâm và phát triển.

STEM là gì?

STEM là cụm từ viết tắt của Khoa Học, Công Nghệ, Kỹ Thuật và Toán Học. Thông qua việc kết hợp các lĩnh vực trên, học sinh có khả năng ứng dụng một cách sáng tạo và phát huy cách học mới về những khái niệm được học thông qua việc thực hành lắp ráp robot.

Chương trình giáo dục STEM?

Chương trình Giáo dục STEM là phương pháp đang được Chính phủ Việt Nam nói riêng và Chính phủ các nước trên Thế giới nói chung chú trọng quan tâm và phát triển. Đây là phương pháp “học qua hành”, “học theo dự án” mà học sinh sẽ sử dụng kiến thức tổng hợp của cả bốn môn Khoa học – Công nghệ – Kỹ thuật – Toán học để giải quyết vấn đề. Và robot là một trong những công cụ đắc lực giúp học sinh lĩnh hội được kiến thức STEM một cách đầy đủ và thú vị. Hơn thế nữa, học sinh còn được rèn luyện khả năng tư duy logic, khả năng sáng tạo và các kỹ năng cần thiết khác của thế kỷ 21 như làm việc nhóm, quản lý dự án, thuyết trình…

Trung tâm Đào tạo Sao Nam

Trung tâm Đào tạo Sao Nam trực thuộc Công ty CP Phát triển Công nghệ Sao Nam tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Giáo dục STEM ở Việt Nam. Trung tâm Đào tạo Sao Nam là đơn vị duy nhất độc quyền tại miền Bắc Việt Nam cung cấp chương trình giáo dục STEM Robot dựa trên sự kế thừa từ các nhà giáo dục Robot của Mỹ, Hàn Quốc và Malaysia. Với đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, cơ sở vật chất hiện đại, và công cụ giảng dạy là bộ sản phẩm robot giáo dục chất lượng tiêu chuẩn châu Âu, học sinh sẽ được học tập và vui chơi trong một môi trường hoàn hảo để phát triển trí tuệ và tính cách. Chỉ với một bộ sản phẩm lắp ráp gồm nhiều linh kiện và mảnh ghép mà Sao Nam Edu cung cấp cho học sinh tại lớp hoặc học sinh có thể mua về để thực hành tại nhà với chi phí hợp lý, học sinh có thể lắp ráp tới 40 mô hình trong chương trình, ngoài ra còn có thể sáng tạo thêm rất nhiều mô hình khác nữa. Mỗi buổi học, học sinh sẽ phải lắp ráp và/hoặc lập trình sao cho robot có thể di chuyển như yêu cầu. Để làm được như thế, học sinh sẽ phải kết hợp những kiến thức về khoa học và công nghệ vừa học để lắp ráp, tạo hình cho robot, sau đó sử dụng toán học để lập trình cho robot di chuyển; cuối cùng, học sinh sẽ được hoặc tham gia thi đấu hoặc giới thiệu với các bạn trong lớp về mô hình robot của mình. Như vậy, trong suốt quá trình này, học sinh được thực làm chứ không phải chỉ học lý thuyết suông, và dần dần sẽ hình thành sự tự tin và những kỹ năng mềm bổ ích như làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, quản lý thời gian, thuyết trình… Với tính ưu việt của chương trình học và bộ robot sử dụng làm công cụ học tập, Sao Nam Edu đã và đang thu hút được rất nhiều học sinh trên toàn thành phố Hà Nội tham gia. Đặc biệt, khi theo học tại Sao Nam Edu, các bạn nhỏ còn có cơ hội khẳng định mình qua các cuộc thi đấu cấp thành phố vào tháng 5 và cấp quốc tế tại Hàn Quốc hoặc Malaysia vào tháng 8 hàng năm… Đây là dịp để trẻ được giao lưu với bạn bè quốc tế, biết được điểm mạnh điểm yếu của mình, từ đó sẽ quyết tâm học tập, trau dồi thêm kiến thức và tiếng Anh Qua chương trình giáo dục STEM Robot, Sao Nam Edu hy vọng sẽ góp phần ươm mầm đam mê khoa học, định hướng nghề nghiệp, nuôi dưỡng và phát triển tài năng, giúp cho những thế hệ thanh thiếu niên – chủ nhân của đất nước có được kiến thức và kỹ năng cần thiết, đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động ở thế kỷ 21.

CONTACT US
221, Mount Olimpus, Rheasilvia, Mars,
Solar System, Milky Way Galaxy
+1 (999) 999-99-99
PGlmcmFtZSBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3Lmdvb2dsZS5jb20vbWFwcy9lbWJlZD9wYj0hMW0xOCExbTEyITFtMyExZDYwNDQuMjc1NjM3NDU2ODA1ITJkLTczLjk4MzQ2MzY4MzI1MjA0ITNkNDAuNzU4OTkzNDExNDc4NTMhMm0zITFmMCEyZjAhM2YwITNtMiExaTEwMjQhMmk3NjghNGYxMy4xITNtMyExbTIhMXMweDAlM0EweDU1MTk0ZWM1YTFhZTA3MmUhMnNUaW1lcytTcXVhcmUhNWUwITNtMiExc2VuITJzITR2MTM5MjkwMTMxODQ2MSIgd2lkdGg9IjEwMCUiIGhlaWdodD0iMTAwJSIgZnJhbWVib3JkZXI9IjAiIHN0eWxlPSJib3JkZXI6MCI+PC9pZnJhbWU+
Thank You. We will contact you as soon as possible.
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ
Quý phụ huynh vui lòng điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.