ZT Four - шаблон joomla Продвижение

+84 4 3783 6162

                

STEM là gì?

STEM là cụm từ viết tắt của Khoa Học, Công Nghệ, Kỹ Thuật và Toán Học. Thông qua việc kết hợp các lĩnh vực trên, học sinh có khả năng ứng dụng một cách sáng tạo và phát huy cách học mới về những khái niệm được học thông qua việc thực hành lắp ráp robot.

Chương trình giáo dục STEM đã trở thành một chủ đề chính trong các cuộc thảo luận và kế hoạch của các nước đang phát triển cũng như các nước phát triển do tầm quan trọng của chương trình với bối cảnh cạnh tranh toàn cầu.

Từ những năm 1960, nhu cầu về những kỹ năng đã thay đổi đáng kể – nhu cầu kỹ năng thực hiện những công việc mang tính cố định và theo trình tự đã giảm, thay vào đó là sự phát triển đáng kể nhu cầu về những kỹ năng thực hiện những công việc luân chuyển mang tính tương tác. Đội ngũ lao động STEM bao gồm các kỹ thuật viên, chuyên gia máy tính và các ngành nghề liên quan có khả năng bắt nhịp được với những thay đổi trong thị trường việc làm. Theo dự tính. vào năm 2030, máy tính sẽ thay thế 60% nghề nghiệp hiện tại của con người, con người sẽ phải trang bị những kỹ năng kỹ thuật cần thiềt để thích ứng.

Nhận thức được vai trò quan trọng của chương trình STEM, Endeavour Learning Institute – ELI đã hợp tác với iCarnegie, công ty Hi-Techpia và Robotis (Robotis Kidslab) để triển khai chương trình STEM tại Việt Nam. Chương trình học đã được điều chỉnh để áp dụng kiến thức STEM, tăng các kỹ năng thực hành và phát triển các kỹ năng của thế kỷ 21 cho thế hệ trẻ. Chương trình này dành cho các cấp học từ mẫu giáo đến đại học. ELI có trụ sở tại Tp. HCM, còn Trung tâm Đào tạo Sao Nam là Chi nhánh phía Bắc của ELI, hoạt động tại thành phố Hà Nội và các tỉnh phía bắc từ Hà Tĩnh trở ra.

Học viên sẽ có điều kiện để phát triển trí tưởng tượng của bản thân, sáng tạo và phát triển kỹ năng kỹ thuật mới.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SAO NAM

Đ/c: Tòa Nhà Truyền hình cáp  |  Số 8, Ngõ 15, Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04.3783 6162 Hotline: 0903 207 795 

Liên hệ

{rsform1}