ZT Four - шаблон joomla Продвижение

+84 4 3783 6162

                

STEM Engineer

- Stem Engineer được thiết kế và phát triển theo mô hình giáo dục STEM dành cho học sinh khối trung học cơ sở vận dụng những kiến thức có trong chương trình học để xử lý các vấn đề thực tiễn. Stem engineer là bước đầu tiên giúp học sinh làm quen với lập trình cũng như kỹ thuật lắp ráp thiết kế Robot, biết cách ứng dụng, tổng hợp kiến thức của các môn khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán vào trong Robot.

- Tham gia khóa học STEM Engineer, học sinh sẽ được tiếp cận các công nghệ khoa học hiện đại của thế kỷ 21, làm quen và nắm rõ được nguyên lý hoạt động của các cảm biến như cảm biến chạm, cảm biến âm thanh, cảm biến ánh sách, cảm biến hồng ngoại… Cách hoạt động của các động cơ một chiều, động cơ servo, Led, LCD… Từ đó xây dựng nền tảng kỹ thuật cơ bản cho các bạn học sinh.

STEM Engineer đặc biệt nhấn mạnh đến yếu tố “Engineering” nhằm tạo ra năng lực kỹ thuật cho người học thể hiện qua khả năng giải quyết vấn đề nảy sinh trong thực tiễn đời sống bằng cách thiết kế các đối tượng, hệ thống và xây dựng các quy trình sản xuất để tạo ra chúng.

STEM Engineer không chỉ hướng đến mục tiêu để đào tạo học sinh trở thành những nhà khoa học, toán học hay kỹ sư mà còn trang bị cho học sinh những kiến thức kỹ năng, để làm việc và phát triển trong thế giới công nghệ hiện đại ngày nay.

Sau mỗi buổi học, học sinh đều hoàn thiện ra những sản phẩm Robot do chính tay các bạn lắp ráp, thiết kế và lập trình như: Rescue Robot, Cleanbot, Cup Grabber, Fire fighter, Volleyball, Vending Machine,… đây đều là những sản phẩm robot mà các học viên tại Trung tâm đã làm được.

Thông qua việc lắp ráp và lập trình robot, học sinh sẽ tìm ra được niềm đam mê của mình, khơi dậy những tố chất tiềm ẩn bên trong. Từ đó giúp các bạn đưa ra được định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SAO NAM

Đ/c: Tòa Nhà Truyền hình cáp  |  Số 8, Ngõ 15, Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04.3783 6162 Hotline: 0903 207 795 

Liên hệ

{rsform1}