ZT Four - шаблон joomla Продвижение

+84 4 3783 6162

                

Pre-engineer

Pre-engineer được thiết kế và phát triển theo mô hình giáo dục tích hợp STEM dành cho HS từ 10 – 11 tuổi. Chương trình xây dựng nền tảng căn bản về Robot giúp HS có thể chuẩn bị đầy đủ kiến thức cho lập trình và lắp ráp nâng cao ở các cấp độ tiếp theo. Bên cạnh đó trong chương trình HS sẽ tìm hiểu các kiến thức khoa học phong phú, đa dạng hơn. Pre-engineer giúp HS bước đầu làm quen, tìm hiểu về các loại máy cơ đơn giản như: đòn bẩy, mặt phẳng nghiêng, lực đàn hồi, ròng rọc,bánh răng, các loại lực ma sát…cũng như ứng dụng của nó trong đời sống. Bên cạnh đó, Pre-engineer giúp HS tiếp cận các công nghệ khoa học hiện đại của thế kỷ 21, làm quen và nắm rõ được nguyên lý hoạt động của các cảm biến như cảm biến chạm, cảm biến âm thanh, cảm biến ánh sáng, cảm biến hồng ngoại… Cách hoạt động của các động cơ một chiều, động cơ servo, Led, LCD… Từ đó xây dựng nền tảng kỹ thuật cơ bản cho các bạn học sinh.

- Thông qua việc lắp ráp và lập trình robot, chúng tôi sẽ giúp các bạn học sinh tìm ra được niềm đam mê của mình, phát hiện những tố chất của các bạn. Từ đó đưa ra định hướng nghề nghiệp cho các bạn trong tương lai.

- Kết thúc mỗi buổi học hay mỗi khóa học, học viên đều có sản phẩm Robot do chính các bạn lắp ráp, thiết kế và lập trình theo nội dung của bài học, Catapult, Apache Helicopter, Acrobat, Manual fan, Fishing rod, Tower crane 2… Đây chính là đặc trưng cơ bản của giáo dục STEM

- STEM Pre-Engineer không hướng đến mục tiêu để đào tạo học sinh trở thành những nhà khoa học, toán học hay kỹ sư mà chủ yếu là trang bị cho học sinh những kiến thức kỹ năng, để làm việc và phát triển trong thế giới công nghệ hiện đại ngày nay. Qua đó cũng nhằm tạo ra năng lực kỹ thuật cho người học thể hiện qua khả năng giải quyết vấn đề nảy sinh trong thực tiễn đời sống bằng cách thiết kế các đối tượng, hệ thống và xây dựng các quy trình sản xuất để tạo ra chúng.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SAO NAM

Đ/c: Tòa Nhà Truyền hình cáp  |  Số 8, Ngõ 15, Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04.3783 6162 Hotline: 0903 207 795 

Liên hệ

{rsform1}